More
  Điểm đến Chụp ảnh kỷ yếu ở Quỳnh Nhai: một ý...

  Chụp ảnh kỷ yếu ở Quỳnh Nhai: một ý tưởng cực hay cho các bạn teen cấp 3 mùa chia tay

  -

  Chụp ảnh kỷ yếu ỏ Quỳnh Nhai vẫn đang là một điều rất là xa lạ với việc sắp tới sẽ là thời điểm kết thúc thời học sinh, chụp ảnh kỷ yếu chính là chùm ảnh được các bạn học sinh năm cuối thực hiện nhằm lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp thời đi học và bộ ảnh kỷ yếu với ý tưởng cực độc đáo của học sinh cấp 3 THPT Quỳnh Nhai thật mới lạ và cực kỳ đặc sắc.

  Chụp ảnh ký yếu ở Quỳnh Nhai: một ý tưởng cực hay cho các bạn teen cấp 3 mùa chia tay

  Mùa chia tay đến cũng là khi lần lượt học sinh các lớp 12 ở khắp mọi nơi bắt đầu rộn ràng trào lưu chụp kỷ yếu. Đủ các ý tưởng, phong cách, địa điểm chụp hình cực độc đáo đến từ chính các bạn học sinh đã được “đưa” vào ảnh kỷ yếu của lớp mình đầy ấn tượng và mới mẻ. Không chỉ là một kỷ niệm đáng nhớ của năm tháng học trò, những bộ ảnh kỷ yếu hay ho, sáng tạo của học sinh cấp 3 thậm chí còn được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội nữa.

  Và vừa mới đây, một bộ hình đến từ các bạn học sinh Quỳnh Nhai với những cô gái, chàng trai đã khiến dân tình cực thích thú. Đây là bộ hình kỷ yếu đến từ lớp 12 trường THPT Quỳnh Nhai (Quỳnh Nhai, Sơn La). Bộ ảnh được thực hiện tại lòng hồ Thủy điện Sơn La, cầu Pá uôn… Các bạn học sinh muốn có một bộ ảnh gần gũi với chính quê hương mình, thế nên những tấm hình độc đáo này đã ra đời.

  Chụp ảnh ký yếu ở Quỳnh Nhai: một ý tưởng cực hay cho các bạn teen cấp 3 mùa chia tay Chụp ảnh ký yếu ở Quỳnh Nhai: một ý tưởng cực hay cho các bạn teen cấp 3 mùa chia tay Chụp ảnh ký yếu ở Quỳnh Nhai: một ý tưởng cực hay cho các bạn teen cấp 3 mùa chia tay Chụp ảnh ký yếu ở Quỳnh Nhai: một ý tưởng cực hay cho các bạn teen cấp 3 mùa chia tay Chụp ảnh ký yếu ở Quỳnh Nhai: một ý tưởng cực hay cho các bạn teen cấp 3 mùa chia tay Chụp ảnh ký yếu ở Quỳnh Nhai: một ý tưởng cực hay cho các bạn teen cấp 3 mùa chia tay Chụp ảnh ký yếu ở Quỳnh Nhai: một ý tưởng cực hay cho các bạn teen cấp 3 mùa chia tay Chụp ảnh ký yếu ở Quỳnh Nhai: một ý tưởng cực hay cho các bạn teen cấp 3 mùa chia tay Chụp ảnh ký yếu ở Quỳnh Nhai: một ý tưởng cực hay cho các bạn teen cấp 3 mùa chia tay

  – Xin mời các bạn xem thêm tại : https://goo.gl/ohXVqJ
  – Ảnh chụp bởi: BORN Studio
  – Du lịch sinh thái Quỳnh Nhai: https://fb.me/dulichsinhthaiquynhnhai

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Có thể bạn quan tâm:

  [Cafe sáng 15/9/2016] Cùng đi du lịch và khám phá ba kỷ lục thú vị của huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La

  Nào cùng đi du lịch và khám phá ba kỷ lục thú vị của huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn...

  Bức tranh thủy mạc Quỳnh Nhai

  Quỳnh Nhai là huyện cực bắc của tỉnh Sơn La. Từ Thành phố Sơn La, theo quốc lộ 279...

  Nét đẹp trang phục truyền thống dân tộc Thái

  Từ trước tới nay, trang phục của người dân tộc Thái được ca ngợi bởi sự đơn giản, duyên...

  Đừng bỏ lỡ:

  Nét đẹp trang phục truyền thống dân tộc Thái

  Từ trước tới nay, trang phục của người dân...

  VIDEO Quỳnh Nhai rộn ràng lễ hội ngày xuân năm 2017

  Như đã thành thông lệ, cứ đến ngày 09...